Top 10 Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Việt Nam

Blog

Bạn muốn học tiếng Trung một cách hiệu quả và đáng tin cậy? Dưới đây là danh sách top 10 trung tâm tiếng Trung uy tín tại Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua. Cùng khám phá nhé!

1. Trung tâm CHINESE

Trung tâm CHINESE là một trung tâm tiếng Trung có uy tín và kinh nghiệm từ năm 2008. Với phương pháp đa dạng và nhiều chương trình đặc biệt, CHINESE cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo và mức học phí hợp lý. Trung tâm CHINESE luôn nỗ lực để trở thành địa chỉ hàng đầu cho việc học tiếng Trung Offline và Online cũng như luyện thi HSK. Địa chỉ: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

2. Trung Tâm tiếng Trung NEWSKY

Trung Tâm tiếng Trung NEWSKY đã có hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung uy tín. Với mục tiêu “Ai cũng có thể học ngoại ngữ, ai cũng có quyền mở ra tương lai cho mình”, NEWSKY cam kết đào tạo tiếng Trung đa dạng cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Địa chỉ: TpHCM.

3. Thanh Mai HSK

Thanh Mai HSK đã có nhiều bước tiến vượt bậc từ năm 2012. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy cao, Thanh Mai HSK tự hào là một trong những trung tâm tiếng Trung uy tín và được nhiều học viên tin cậy. Địa chỉ: Hà Nội.

4. Trung tâm tiếng Trung SOFL

Trung tâm tiếng Trung SOFL đã hoạt động trên 10 năm và đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, SOFL cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo và áp dụng các phương pháp giảng dạy tốt nhất. Địa chỉ: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Ninh Bình.

5. ChineMaster

ChineMaster là một trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội. Với phương pháp chuyên biệt và giáo trình riêng, ChineMaster đảm bảo chất lượng giảng dạy và đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của học viên. Địa chỉ: Hà Nội.

6. Ngoại ngữ Forward

Ngoại ngữ Forward có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh và tiếng Trung tại Đài Loan và Việt Nam. Trung tâm cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Địa chỉ: Tp.HCM, TP.Vinh và Hà Nội.

7. Ngoại Ngữ Kenta

Ngoại Ngữ Kenta được thành lập từ năm 2003 với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy cao. Trung tâm cam kết tận tâm, chuyên nghiệp và kiên trì trong việc đảm bảo chất lượng giảng dạy tiếng Trung. Địa chỉ: Hồ Chí Minh.

8. Trung tâm Hoàng Liên

Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên được thành lập từ năm 1998 và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Trung. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và uy tín, trung tâm đảm bảo chất lượng giảng dạy và là một trong những địa chỉ học tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội. Địa chỉ: Hà Nội.

9. Tiếng Trung SHZ

Tiếng Trung SHZ là một trung tâm tiếng Trung uy tín tại TPHCM và Bình Dương. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hoa trong các lĩnh vực giao tiếp, thương mại, đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế tiếng Hoa HSK. Với đội ngũ giảng dạy chất lượng, SHZ cam kết truyền cảm hứng học tập và đảm bảo chất lượng giảng dạy tiếng Hoa. Địa chỉ: TPHCM.

10. TiengTrung.vn

TiengTrung.vn là một trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội, được thành lập từ năm 2002 và phát triển bùng nổ từ năm 2010. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, TiengTrung.vn cam kết đem lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên. Địa chỉ: Hà Nội.

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Trung uy tín và chất lượng, hãy tham khảo danh sách trên và lựa chọn trung tâm phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúc bạn thành công trong việc học tiếng Trung!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *