Cách vẽ trái bơ – Hình vẽ quả bơ đáng yêu và dễ thương

Blog

Bơ là một loại quả rất phổ biến và được nhiều người yêu thích vì chúng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Bên cạnh việc thưởng thức, quả bơ còn được trẻ em ưa thích vì hình dáng dễ thương của nó. Hiện nay, việc tô màu các hình vẽ quả bơ đang là một chủ đề thú vị đối với trẻ nhỏ. Hãy cùng Góc Yêu Bé khám phá cách vẽ trái bơ đơn giản và những hình vẽ quả bơ đáng yêu và đẹp nhất hiện nay.

Đôi nét về quả bơ

Bơ là một loài cây cận nhiệt đới. Cây bơ có chiều cao khoảng 20m, lá chen kẽ, mỗi lá dài khoảng 12-25cm. Hoa của cây không có vẻ nổi bật, và quả bơ có màu xanh vàng. Quả bơ có hình dạng giống một cái bầu nước, dài từ 7-20cm và nặng từ 100-1000g. Vỏ quả bơ mỏng và hơi cứng, màu xanh lục đậm. Trái bơ chín có một lớp thịt mềm màu vàng nhạt và có hương vị ngọt nhẹ. Bên trong trái bơ, có một hạt dài khoảng 5-6cm giống như quả trứng, màu nâu đậm và rất cứng.

Trái bơ thường được sử dụng để làm sinh tố, salad, sushi hoặc có thể ăn chung với bánh mì và cơm. Không chỉ là một món ăn ngon, trái bơ còn được sử dụng để chăm sóc da.

Ở Việt Nam, trái bơ là một món ăn chính được mọi người sử dụng hàng ngày, đặc biệt là trẻ em yêu thích sinh tố bơ. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có tổng cộng 15 loại bơ khác nhau, mỗi loại có hình dáng riêng nhưng đều mang đến hương vị ngon tuyệt vời. Thường thì trái bơ được thu hoạch từ tháng 2 đến tháng 7, nhưng cũng có một số loại bơ sáp thu hoạch từ tháng 8 đến tháng 12.

Cách vẽ hình quả bơ đơn giản nhất

Để vẽ một trái bơ không hề khó, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Bước 1: Vẽ đường viền cho quả bơ như hình bên dưới.
  2. Bước 2: Vẽ một đường nhỏ ở đầu quả bơ để tạo thành cuống.
  3. Bước 3: Vẽ bề mặt gồ ghề cho quả bơ như hình bên dưới.
  4. Bước 4: Tô màu cho trái bơ là hoàn thành.

Có thể thấy, cách vẽ hình trái bơ rất đơn giản. Chỉ cần tuân thủ các bước trên, bạn sẽ dễ dàng có được một bức tranh trái bơ xinh xắn và dễ thương. Nếu bạn nhỏ còn bé và chưa biết vẽ, hãy tham khảo những hình vẽ quả bơ đáng yêu dưới đây.

Tổng hợp 101 hình vẽ quả bơ cute, đáng yêu, và dễ thương

Dựa vào những hình vẽ trái bơ cute và đáng yêu, bạn có thể tải ảnh về và in ra giấy để bé yêu thỏa sức tư duy sáng tạo và tô màu cho trái bơ. Với hình dáng đáng yêu và quen thuộc của quả bơ, chắc chắn đây sẽ là chủ đề mà bé sẽ thích thú và sẽ có nhiều bức tranh tô màu trái bơ độc đáo.

Mời bạn xem những hình vẽ, tranh tô màu trái bơ đáng yêu và ngon mắt dưới đây.

Mong rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ dễ dàng chọn được những hình vẽ trái bơ đẹp, dễ thương mà bạn yêu thích.

vẽ trái bơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *