Hướng dẫn sử dụng tài khoản Messenger trên nhiều thiết bị cùng một lúc

Blog

Bạn có muốn biết liệu có thể đăng nhập vào cùng một tài khoản Messenger từ hai thiết bị khác nhau không? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó.

Messenger – ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất

Messenger là một ứng dụng nhắn tin rất phổ biến với hơn 5 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Với Messenger, bạn có thể liên lạc với bạn bè và người thân của mình bất kể ở đâu, chỉ cần có kết nối Internet.

Đăng nhập Messenger trên nhiều thiết bị

Câu trả lời là ! Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Messenger của mình trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, iPad, máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Khi bạn và người khác đăng nhập vào cùng một tài khoản Messenger, bạn sẽ nhận được thông báo khi có tin nhắn hay cuộc gọi. Bạn sẽ được thông báo khi người khác xem và trả lời tin nhắn của bạn và ngược lại.

Facebook đã hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản Messenger cùng một lúc trên iPhone. Trước đây, tính năng này chỉ có sẵn trên thiết bị Android và bạn có thể lưu thông tin đăng nhập của tối đa 5 tài khoản Messenger.

Những lưu ý khi đăng nhập Messenger trên thiết bị khác

Khi đăng nhập vào Messenger, bạn không cần nhập mã bảo mật hai lớp như khi đăng nhập vào tài khoản Facebook. Tuy nhiên, để dễ dàng truy cập vào tài khoản Messenger của mình sau này, hãy nhớ lưu thông tin đăng nhập của bạn.

Bạn cũng có thể xem lịch sử đăng nhập trên tài khoản Messenger của mình và đăng xuất khỏi các thiết bị mà bạn không sử dụng nữa. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đọc bài viết Cách xem lịch sử đăng nhập Messenger để bảo vệ tài khoản.

Kết luận

Đó là câu trả lời cho câu hỏi “2 người cùng đăng nhập 1 tài khoản Messenger có được không?”. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy câu trả lời cho mình.

Hãy nhớ rằng Messenger là một ứng dụng nhắn tin riêng tư, vì vậy hãy luôn quan tâm đến vấn đề bảo mật và sự riêng tư của bạn. Chúc bạn có những trò chuyện vui vẻ cùng bạn bè và người thân trên Messenger.

>> Gợi ý thêm dành cho bạn:

2 người cùng đăng nhập 1 tài khoản messenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *