Link tải Mẫu Backdrop Phông Gala Dinner File Vector, PSD, PNG miễn phí

Blog

Backdrop là công cụ luôn là thứ không thể thiếu trong các sự kiện. Bữa tiệc của các doanh nghiệp, công ty. Được đặt ở những vị trí dễ nhìn như gần cổng ra vào, sân khấu. Để các khách mời có thể nhìn thấy và chụp những bức hình kỉ niệm. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc làm nên thành công của bữa tiệc đó. Không chỉ vậy, nếu được thiết kế khéo léo và ấn tượng. Backdrop còn là công cụ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả. Vậy làm thế nào để thiết kế được một mẫu Backdrop Phông Gala Dinner ấn tượng, thu hút. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây

Backdrop gala dinner là gì?

Khi bạn đến tham gia một bữa tiệc như tiệc cuối năm công ty, sinh nhật doanh nghiệp. Bạn thường thấy trên sân khấu có những phông nền được thiết kế và in ấn rất cầu ký, ấn tượng và đẹp mắt. Thể hiện được nội dung của buổi tiệc cũng như thương hiệu doanh nghiệp. Và cả những thông điệp mà doanh nghiệp đó muốn chuyển tải. Đó chính là Backdrop sân khấu.

Vậy Backdrop Gala Dinner được hiểu là phông nền sân khấu. Được dùng cho những buổi tiệc buổi họp mặt liên hoan của doanh nghiệp khi tổ chức một sự kiện nào đó như sinh nhật, tiệc cuối năm. Với đặc điểm thiết kế ấn tượng thu hút các khách mời đền tham dự backdrop gala dinner. Thường được làm bằng chất liệu khung sắt kiên cố và có nhiều kiểu dáng. Kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu. Đối với các chương trình, sự kiện lớn, họp báo hay khai trương. Thì backdrop được đặt tại vị trí nổi bật nhất, chính giữa dễ quan sát. Kích thước của các backdrop này tùy thuộc và quy mô của sự kiện, sự kiện càng lớn thì backdrop càng hoành tráng.

Xem thêm: 89+ Mẫu backdrop tất niên

Ý nghĩa của backdrop với đêm tiệc gala dinner của công ty.

Với những thông tin như tên sự kiện, đơn vị tổ chức và nội dung sự kiện. Backdrop Gala Dinner có vai trò quan trọng chủ yếu đó là giới thiệu. Quảng bá hình ảnh của các sự kiện, chương trình thông điệp của doanh nghiệp đến với khách mời là các đối tác. Bạn hàng và cả nhân viên trong công ty.

Thông tin được thể hiện trên backdrop sẽ bao gồm tên của sự kiện, tên công ty, nhà tài trợ, logo. Thời gian địa điểm tổ chức sự kiện cùng với những hình ảnh minh họa có liên quan được in trên backdrop. Một cách hài hòa sẽ giúp truyền tải đến người xem nội dung sự kiện một cách hiệu quả.

Backdrop gala dinner không chỉ các tác dụng giới thiệu sự kiện mà với logo. Hình ảnh doanh nghiệp được in trên đó. Nó còn là một công cụ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả. Đặc biệt với những backdrop được thiết kế đẹp mắt, khiến cho khách mời. Luôn muốn được chụp ảnh trên phông nền này. Khi họ đăng những bưc ảnh này lên các trang mạng xã hội chính là một cách quảng bá hiệu quả cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Giúp thương hiệu tiếp cận được tới với nhiều khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: 99+ Mẫu background sinh nhật công ty

Những lưu ý thiết kế mẫu backdrop phông gala dinner đẹp ấn tượng

Để có backdrop được thiết kế và thi công chuyên nghiệp đem đến hình ảnh. Ấn tượng tốt đối với người tham dự bạn cần tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Khi tìm được những địa chỉ này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đưa ý tưởng thiết kế backdrop gala dinner của mình cho họ. Bởi họ luôn đảm bảo những yêu cầu để có một mẫu backdrop gala dinner đẹp như sau:

Lưu ý về vị trí đặt logo

Khi thiết kế backdrop cho gala dinner, logo của đơn vị nên được đặt ở vị trí rõ nhất. Theo nghiên cứu thì Logo nên được đặt ở độ cao tầm 1.8m. Để mọi người ở phía sau cũng có thể nhìn thấy được tránh việc bị che mất bởi người đứng trước.

Lưu ý về font chữ

Cũng như logo, text nên được đặt ở vị trí cao để mọi người đều có thể nhìn thấy. Font chữ cho backdrop chỉ nên dùng không qua 3 loại font để text về thời gian và địa điểm. Các font cần được bố trí với tỷ lệ kích thước hài hòa với những thứ khác trên backdrop.

Lưu ý về hình ảnh trên backdrop

Khi chọn hình ảnh cho backdrop cần phải có sự liên quan mật thiết đến nội dung của buổi gala dinner. Tốt nhất nên là những hình ảnh chủ đề hoặc có iên quan đến thương hiệu doanh nghiệp. Mới có thể gây được ấn tượng tốt. Bởi hình ảnh sẽ là thứ giúp quan khách hiểu rõ hơn về chủ đề; cũng như phong cách của buổi tiệc.

Lưu ý về đồ họa khi thiết lế backdrop gala dinner

Chỉ nên sử dụng đồ họa khi mẫu backdrop của quý doanh nghiệp chưa đủ sức truyền tải thông điệp đến người xem.

Chất liệu làm bacskdrop gala dinner?

Có rất nhiều chất liệu cho khách hàng lựa chọn, nhưng phổ biến nhất ngày nay là bằng vải, bạt, mica, hoặc màn hình chiếu

Link tải Backdrop Phông Gala Dinner File Vector, PSD, PNG

Mẫu Backdrop Phông Gala Dinner đẹp độc đáo ấn tượng

Như vậy với những thông tin trong bài viết, chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được cho mình ý tưởng về một mẫu backdrop phông gala dinner đẹp ấn tượng và phù hợp với doanh nghiệp. Để sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công backdrop chất lượng, giá cả phải chăng và đảm bảo nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Link tải Mẫu Backdrop Phông Gala Dinner File Vector, PSD, PNG miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *