Học Phí Huflit 2020: Chi phí hợp lý cho một tương lai tươi sáng

Blog

Mức thu học phí

Học phí tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT) được tính dựa trên số tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong các học kỳ. Đối với sinh viên khóa 2023, học phí sẽ được đóng theo thông báo trong giấy báo nhập học, với mức thu là 1.230.000 đồng/tín chỉ lý thuyết và học phí thực hành nhân hệ số 1.5/tín chỉ.

Đối với sinh viên từ khóa 2022 trở về trước, học phí sẽ được áp dụng theo bảng dưới đây:

Hệ đào tạo Khóa 2022 Khóa 2021 Khóa 2020 trở về trước
Đại học hệ chính quy 1.200.000 1.180.000 990.000

Đơn giá tín chỉ áp dụng theo từng đối tượng sinh viên, không phụ thuộc vào hình thức tổ chức giảng dạy và học tập. Đối với các môn học có tín chỉ thực hành hay môn Thực tập thực tế (đối với sinh viên chuyên ngành Sư phạm thuộc Khoa Ngoại ngữ), đơn giá học phí sẽ nhân hệ số 1.5. Môn Giáo dục thể chất sẽ có mức học phí bằng với mức thu các môn lý thuyết, còn môn Giáo dục quốc phòng có học phí bằng 3 tín chỉ lý thuyết.

Hình thức đóng học phí

Nộp học phí qua cổng thanh toán của Trường

Sinh viên có thể chọn nộp học phí qua cổng thanh toán của Trường bằng cách thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Sinh viên truy cập trang https://e-bills.vn/pay/huflit, nhập mã sinh viên vào ô “Mã sinh viên” và nhấn “tìm kiếm” để truy vấn học phí.
 • Bước 2: Sinh viên chọn số tiền nợ cần đóng bằng cách nhấn vào ô “số tiền nợ học phí”.
 • Bước 3: Chọn biểu tượng của đơn vị kết nối với cổng thanh toán của Trường.

Nếu chọn biểu tượng VNPAY, sinh viên tiến hành thanh toán bằng cách chọn “Thanh toán”, chọn biểu tượng ngân hàng tương ứng đang sử dụng, đăng nhập và xác thực để hoàn tất thanh toán. Trong trường hợp không thể đăng nhập tự động, sinh viên có thể chụp màn hình có mã QR, mở ứng dụng Ngân hàng trên điện thoại, chọn tính năng QR PAY và chèn hình ảnh vừa chụp để tiến hành xác thực thanh toán.

Nếu sinh viên chọn Icon của Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, sinh viên bấm vào “mã thanh toán” để tạo mã thanh toán và sử dụng mã thanh toán trong thẻ để thực hiện thanh toán tại các chi nhánh, phòng giao dịch thuộc hệ thống của ngân hàng này.

Sau khi hoàn tất thanh toán, tài khoản sinh viên sẽ được gạch nợ ngay lập tức. Sinh viên có thể kiểm tra ngay tại website.

Chuyển khoản

Sinh viên cũng có thể lựa chọn đóng học phí bằng chuyển khoản qua một trong ba tài khoản ngân hàng của Nhà trường. Thông tin chi tiết như sau:

 • Đơn vị thụ hưởng: Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM
 • 1940201041050 mở tại Agribank Chi nhánh TP Thủ Đức II.
 • 112000007904 mở tại Vietinbank Chi nhánh 10.
 • 0421003935426 mở tại Vietcombank Chi nhánh Hùng Vương.

Trong quá trình chuyển khoản, sinh viên cần ghi chính xác thông tin trên Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi, bao gồm Mã số sinh viên (MSSV), Họ tên sinh viên, Số điện thoại sinh viên, Học phí học kỳ… Sinh viên cũng cần đăng nhập vào tài khoản sinh viên tại website để biết chính xác số tiền đóng học phí và chuyển đúng số tiền của mình.

Hình thức cấp hóa đơn học phí cho sinh viên

Sau khi sinh viên chuyển tiền học phí vào tài khoản ngân hàng của Nhà trường, trong vòng 5-7 ngày, sinh viên sẽ nhận được hóa đơn điện tử từ Phòng Kế hoạch – Tài chính qua email hoặc tại website. Nếu sau thời gian trên mà sinh viên chưa nhận được hóa đơn điện tử qua email, sinh viên cần liên hệ với Phòng KH-TC để kiểm tra và đối chiếu.

Thời hạn đóng học phí

 • Học kỳ 1: Từ ngày 01/08/2023 đến 16h00 ngày 05/09/2023.
 • Học kỳ 2, 3: Thời gian đóng học phí sẽ được thông báo chi tiết vào thời gian đăng ký học phần của năm học 2023-2024.

Sinh viên cần đóng học phí đúng hạn để tránh bị cảnh cáo học vụ, không được giải quyết thi cuối học kỳ, làm khóa luận, không được giới thiệu thực tập và chứng nhận các hồ sơ, giấy tờ liên quan. Ngoài ra, sinh viên có thể bị xử lý buộc ngưng học hoặc thôi học tùy theo mức độ vi phạm.

Gia hạn học phí học kỳ 1

Sinh viên thuộc diện gia đình chính sách hoặc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không thể đóng học phí đúng hạn hoặc đủ học phí theo quy định có thể xin gia hạn thời gian đóng học phí. Sinh viên cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tải đơn xin gia hạn đóng học phí theo mẫu tại đây.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu.
 • Bước 3: Nộp đơn đã điền đủ thông tin về Phòng Khoa và gửi về Phòng Chính trị – Công tác Sinh viên. Thời gian hoàn tất học phí của sinh viên được gia hạn tối đa đến ngày 06/10/2023.

Đơn xin gia hạn nộp học phí phải có chữ ký của người viết đơn và xác nhận của địa phương. Sinh viên cần theo dõi kết quả xét duyệt gia hạn học phí trên website của Trường.

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Hồ Chí Minh nhắc nhở các sinh viên cần đóng học phí đúng hạn và thực hiện đúng các quy định liên quan. Mọi thắc mắc về học phí, sinh viên có thể liên hệ Phòng Kế hoạch – Tài chính để được hỗ trợ và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *