Game

Mordekaiser Mùa 11: Cách Chơi Mordekaiser Rung, Bảng Ngọc Cách Lên Đồ Mordekaiser Mùa 11

199
Mordekaiser Mùa 11: Cách Chơi Mordekaiser Rung, Bảng Ngọc Cách Lên Đồ Mordekaiser Mùa 11

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết lên đồ mordekaiser hay nhất được bình chọn

Video Lên đồ mordekaiser

Tháng Mười Một 26, 2020Tháng Mười Hai 28, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Mordekaiser mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Mordekaiser

Hướng dẫn cách chơi tướng Mordekaiser mùa 11, với Combo và cách lên đồ phép thuật, Tank mạnh nhất khi đi đường trên như trong các giải đấu. Bảng ngọc bổ trợ Mordekaiser, khắc chế và Build các món trang bị cho Mordekaiser đi Rừng mạnh nhất với cách nâng các kỹ năng theo cấp, khắc chế vị tướng này tốt nhất cho mọi người chơi LMHT.

Đang xem: Cách chơi mordekaiser rung

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho MordekaiserBảng nâng kỹ năng theo cấp cho MordekaiserPhép bổ trợ cho tướng MordekaiserCách lên đồ cho tướng MordekaiserĐiểm mạnh và yếu của Mordekaiser

Bảng ngọc bổ trợ cho Mordekaiser

Những bảng ngọc Mordekaiser trong mùa giải mới này, mà mọi người có thể tham khảo qua để chọn cho mình những bảng ngọc thích hợp nhất với chất tướng của pháp sư này. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Mordekaiser, để anh em lựa chọn khi leo Rank LMHT.

Bảng ngọc cho Mordekaiser đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Đa số mọi người khi chơi vị tướng này, thường sử dụng viên ngọc này vì nó khá phù hợp với phong cách chơi Mordekaiser. Khi gây sát thương lên đối thủ, Mordekaiser tích dần chinh phục tăng từ 1.7 > 4.2 SMTU và khi đạt đủ cộng dồn giúp cho pháp sư này hồi 15% máu trong giao tranh.Đắc Thắng: Mordekaiser tham gia hạ gục, hồi ngay 12% máu và 20 vàng miễn phí.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Mordekaiser nhận gay 3% tốc độ đánh.Chốt Chặn Cuối Cùng: Khi đối thủ dưới 60% máu, Mordekaiser gây thêm từ 5% > 11% máu và tối đa khi dưới 20% máu.

Nhánh phụ

Ngọn Gió Thứ Hai: Sau khi Mordekaiser chịu sát thương từ đối thủ, hồi lại từ 4% > 6% trong vòng 10 giây.Giáp Cốt: Sau khi chịu sát thương từ đối thủ, từ đòn đánh thứ 4 sát thương giảm đi từ 30 > 60 sát thương.Lan Tràn: Mordekaiser hấp thụ tinh hoa từ quái hay lính chết.

Những bảng ngọc Master Yi mạnh nhất mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ cho Mordekaiser đi Mid

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Mordekaiser nhận được 5% kháng hiệu ứng.

Nhánh phụ

Vị Máu: Mordekaiser hồi từ 18 > 35 máu khi gây sát thương lên đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Mordekaiser hồi từ 1.5% > 2.5% máu dựa trên sát thương kỹ năng gây ra.

Bảng ngọc bổ trợ cho Mordekaiser AP

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Quả Cầu Hư Không: Khi Mordekaiser dướ 30% máu, chịu sát thương phép sẽ nhận được 1 lá chắn chặn 30 > 80 SMPT theo cấp độ.Thăng Tiến Sức Mạnh: Mordekaiser nhận 10% hồi chiêu ở cấp 10.

Với những bảng ngọc bổ trợ Top chuyên dụng cho Mordekaiser, mọi người có thể thử nghiệm với từng nhánh ngọc khác nhau để tìm ra nhánh ngọc chuẩn cho việc chơi game của mình.

Bảng nâng kỹ năng theo cấp cho Mordekaiser

Với mỗi vị trí đi đường, thì Mordekaiser sẽ có các cách nâng chiêu thức theo cấp như sau:

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng max: Q -> E -> W => dành cho Mordekaiser Top – Mid – đi Rừng.

*

Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng max: Q -> W -> E.

*

Q chính là kỹ năng gây sát thương cũng như dọn lính chính của Mordekaiser, đây gần như chắc chắn là kỹ năng cần được nâng tối đa đầu tiên.E khống chế cứng duy nhất của Mordekaiser, sát thương từ kỹ năng này cũng góp phần giúp hắn rất nhiều trong việc đẩy đường. Cần tăng tối đa thứ 2 nhằm lấy chỉ số nội tại rất quan trọng xuyên kháng phép.Những chỉ số cộng thêm từ việc nâng kỹ năng W thật sự không mấy ấn tượng. Chỉ nên lấy 1 điểm ở giai đoạn đầu và tăng tối đa sau cùng.Tất nhiên rồi, R sẽ được lấy đúng cấp độ.

Nội Tại – Hắc Ám Lan Tràn

Đòn đánh thường của Mordekaiser gây thêm sát thương phép. Sau mỗi ba kỹ năng hoặc đòn đánh thường lên tướng địch, Hắc Ám Lan Tràn sẽ gây sát thương lên những kẻ địch ở gần và tăng tốc chạy cho Mordekaiser đến khi hết trạng thái giao tranh.

Xem thêm: Cách Chơi Lol Sever Singapore, Na, Eu, Đơn Giản, Cách Chơi Lol Server Nước Ngoài

Q – Chùy Hủy Diệt

Mordekaiser đập mạnh chùy của mình xuống, gây sát thương lên một khu vực hoặc lượng lớn sát thương nếu chỉ có một mục tiêu.

W – Giáp Bất Diệt

Mordekaiser hấp thụ 25% sát thương gánh chịu và và sát thương gây ra. Kích hoạt lần đầu để tạo một lớp lá chắn với giá trị tương đương, kích hoạt lần 2 sẽ chuyển hóa 50% lượng giáp này thành máu hồi cho bản thân.

E – Bàn Tay Chết Chóc

Nội Tại: Mordekaiser nhận 25% xuyên kháng phépKích hoạt: Triệu hồi móng vuốt chết người, gây sát thương và kéo kẻ địch về phía Mordekaiser.

R – Vương Quốc Tử Vong

Mordekaiser lựa chọn một mục tiêu và kéo chúng vào Vương Quốc Tử Vong để 1v1 trong vòng 7 giây, đồng thời cướp một phần chỉ số của đối thủ. Nếu hạ gục được mục tiêu đã chọn, Mordekaiser sẽ nuốt linh hồn của chúng, giữ lại phần chỉ số đã cướp cho đến khi mục tiêu hồi sinh trở lại.

Phép bổ trợ cho tướng Mordekaiser

Với nhiều vị trí đi đường khác nhau, chính vì điều này các bạn hãy tìm cho Mordekaiser một phép bổ trợ thích hợp tùy theo vị trí đi đường của vị tướng này.

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Mid, Bot

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt

*

Mọi người chơi chúng ta đều biết, Mordekaiser vốn dĩ là một pháp sư đi đường trên với khả năng bám đường và lên trang bị để chuẩn bị cho những trận giao tranh tổng. Chính vì điều này, phép bổ trợ tốc biến + dịch chuyển là thích hợp nhất cho Mordekaiser.

Cách lên đồ cho tướng Mordekaiser

Với việc là một pháp sư, thì những trang bị thiên về phép thuật + xuyên kháng phép + chống chịu là những lựa chọn ưu tiên hàng đầu Khá giống với trang bị dành cho Miss Fortune phép thuật ngay trong mùa giải này mà taigameionline.vn từng giới thiệu qua đến anh em game thủ.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Mordekaiser đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Mordekaiser đi Support

*

Trang bị khởi đầu Mordekaiser đi Rừng

*

Trang bị chính

Mordekaiser AP

*

Mordekaiser đi rừng

*

Mordekaiser SP

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Mordekaiser đi Top, Mid

Mordekaiser một đấu sĩ cận chiến đường trên, tuy vậy các trang bị SMPT là những trang bị chủ yếu của vị pháp sư đa năng này khi đi đường mà chúng ta vẫn thường hay thấy.

Cách lên đồ Mordekaiser SMPT + xuyên kháng phép đi Top, Mid

*

Tham khảo thêm

*

Hay với giáp tâm linh khi đối đầu nhiều pháp sư đi đường

*

Cách lên đồ Mordekaiser đi Rừng

Khi dùng Mordekaiser đi rừng, thì những trang bị dành cho vị tướng này cũng không khác gì mấy so với khi đi Top hay Mid.

*

Cách lên đồ Mordekaiser đi Support

Ở vị trí Support, chúng ta vẫn sử dụng tối đa các trang bị SMPT + xuyên kháng phép cho vị tướng này

*

Món trang bị đầu tiên của Mordekaiser cũng khá giống với nhiều vị tướng phép cận chiến khác, đó là chiếc Đai Lưng Hextech. Món trang bị này vừa đem lại những chỉ số quan trọng như máu, SMPT lẫn giảm thời gian hồi chiêu, đồng thời khả năng kích hoạt của nó cũng giúp Mordekaiser tiếp cận con mồi dễ hơn và dồn thêm được một ít sát thương.Trượng Pha Lê Rylai là một món đồ cần thiết để bù đắp việc Mordekaiser thiếu khả năng giữ chân kẻ địch nếu không dùng chiêu cuối. Món trang bị này khá hoàn hảo với Mordekaiser, vì chỉ cần hắn ta kích hoạt được cái nội tại là có thể dí theo làm chậm kẻ địch “vĩnh viễn” luôn.Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry đương nhiên sẽ là combo không thể thiếu để kết hợp cùng Trượng Pha Lê Rylai rồi. Bộ ba món trang bị đầu tiên của Mordekaiser đem lại lượng máu khá lớn nên khả năng chống chịu của hắn cũng không phải là quá tệ dù lên toàn đồ taigameionline.vnỉ cần lên thêm đôi Giày Ninja là Mordekaiser đã rất trâu bò khi có sẵn nhiều trang bị tăng máu rồi, và hắn ta cũng chẳng cần phải lên Giày Pháp Sư để gây thêm sát thương làm gì.Những món trang bị tùy chọn về cuối trận cho Mordekaiser khá đa dạng, hắn ta có thể lên thêm những đồ thủ như Giáp Tâm Linh, Giáp Liệt Sĩ hoặc đồ SMPT như Quỷ Thư Morello, Đồng Hồ Cát Zhonya, Nanh Nashor.

Điểm mạnh và yếu của Mordekaiser

Điểm Mạnh

Dọn rừng cực nhanh – không tốn quá nhiều máuĂn mục tiêu một mình cực nhanhKhởi đầu bãi chim khá ổnKhả năng đánh tay đôi siêu tốtGank khá ổn khi có chiêu cuốiPhản gank cực tốt

Điểm Yếu

Thiếu kĩ năng khống chế cứngMóc cua khá chậm chạp ở đầu trậnChậm chạp và hơi khó chủ động gankDễ bị khắc chế bởi Khăn Giải Thuật hoặc một số thứ xàm xí khác…

Cách khắc chế Mordekaiser

Khăn Giải Thuật có thể hóa giải chiêu cuối của Mordekaiser.Đừng đứng gần những con lính khi Mordekaiser sắp sử dụng Sức Hút Hủy Diệt bởi hắn có thể dọn lính nhanh đồng thời gây sát thương lên bạn.Mordekaiser rất “trâu” nhờ lớp giáp từ nội tại Người Sắt. Hãy cố giết hắn ta trước khi hắn kịp hấp thụ một lớp giáp mới.Cố gắng đừng chết khi bạn bị Mordekaiser Bắt Hồn bởi bạn sẽ thành một hồn ma và tấn công đồng đội của chính mình!

Mordekaiser ở phiên bản hiện tại được đánh giá là khá mạnh, tuy nhiên có khá nhiều điểm khắc chế Mordekaiser nhằm giúp mọi người có thể hạn chế tối đa sức mạnh của vị tướng này khi đối đầu.

Cách combo Mordekaiser

Combo Bàn Tay Chết Chóc (E) + Chùy Hủy Diệt (Q) cùng 1 cú đánh thường lên kẻ địch sẽ giúp kích hoạt nội tại Hắc Ám Lan Tràn gây sát thương phép lên vùng có bán kính 375 xung quanh bạn, hãy tận dụng tối đa sát thương từ chuỗi kỹ năng trên để giành lấy lợi thế về lượng máu hay kết liễu kẻ địch. Dĩ nhiên rồi, sử dụng Bàn Tay Chết Chóc (E) trúng là điều vô cùng cần thiết.

Cách chơi tướng Mordekaiser

Mordekaiser là đấu sĩ cận chiến, nhưng phụ thuộc khá nhiều vào trang bị để phát huy tối đa sức mạnh của mình khi đối đầu với bất kỳ đối thủ nào.Các kỹ năng của Mordekaiser đều có liên hệ với nhau, phải kết hợp hài hòa nhất để phát huy tối đa sức mạnh của các kỹ năng này.

Một số hướng dẫn cách chơi Mordekaiser, mọi người có thể tham khảo qua để có những kỹ năng tốt nhất khi dùng vị pháp sư này đi đường leo Rank xếp hạng.

Xem thêm: Cách Chơi Far Cry 2 Online, Downloaf Far Cry 2 (2008) Full C

Với lối đi đường cơ động, mạnh mẽ và đa năng chính vì điều này khiến cho Mordekaiser vào mùa 11 này là vị tướng được ưu tiên chọn nhất.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới