Cách xem phim 18 trên iPhone

Blog

Bạn đang muốn có một ứng dụng để xem phim trên iPhone, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi nhưng chưa biết ứng dụng nào chất lượng? Đừng lo, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn top 8 ứng dụng xem phim trên iPhone chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng khám phá nhé!

Ứng dụng xem phim iOS

 1. FPT Play

FPT Play là một ứng dụng và nền tảng web cung cấp dịch vụ xem phim và truyền hình vô cùng nổi tiếng ở Việt Nam. Với giao diện thân thiện và tốc độ vượt trội, FPT Play là lựa chọn hoàn hảo để bạn thưởng thức phim.

 1. VieON

Với chất lượng sắc nét và nhiều nguồn phim miễn phí, VieON là một cái tên không thể bỏ qua trong danh sách ứng dụng xem phim trực tuyến trên iPhone.

 1. Netflix

Netflix là một trong những ứng dụng xem phim điện ảnh hàng đầu. Với kho phim chất lượng và giao diện hấp dẫn, Netflix sẽ đáp ứng được nhu cầu giải trí của bạn.

 1. POPS

POPS là một ứng dụng phổ biến với nhiều bộ phim hoạt hình độc quyền và nội dung đa dạng. Bạn cũng có thể thưởng thức các chương trình ca nhạc và phim mới hàng ngày.

 1. myK+

myK+ không chỉ là một ứng dụng xem thể thao truyền thống mà còn có kho phim HD đặc sắc. Ứng dụng này đảm bảo tốc độ truy cập và xem phim nhanh chóng.

 1. Galaxy Play

Galaxy Play là dịch vụ giải trí online hàng đầu Việt Nam với nội dung phim Việt đặc sắc và phim bom tấn Hollywood. Kho nội dung 4K và âm thanh 5.1 sẽ mang lại trải nghiệm xem phim chất lượng.

 1. iQIYI

iQIYI là ứng dụng phim Châu Á với kho nội dung miễn phí và giao diện thân thiện. Bạn có thể tận hưởng thế giới phim Châu Á và nhiều bộ phim TV Show, Anime.

 1. Clip TV

Clip TV là một ứng dụng chất lượng để bạn thưởng thức kho phim, truyện và truyền hình. Với thiết kế hiện đại và chất lượng HD, Clip TV là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu giải trí của bạn.

Đó là top 8 ứng dụng xem phim trên iPhone chất lượng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hãy tận hưởng những giây phút thư giãn với những bộ phim mà bạn yêu thích.

Xem thêm:

 • Phần mềm tải phim trên iPhone giúp bạn giải trí khi không có Internet
 • 10 ứng dụng bàn phím iOS hay ho, được nhiều người dùng yêu thích nhất
 • Cách tải ứng dụng CH Play trên iPhone đơn giản để trêu đùa với bạn bè
 • 10 tính năng mới trên iOS 16 chính thức siêu hay bạn không thể bỏ qua
 • Cùng tìm hiểu tính năng gọi điện qua vệ tinh trên iPhone 14 Series nhé
ứng dụng xem phim 18 trên iphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *