Đội Hình Tiên Phong: Hướng Dẫn Chơi Độc Đáo

Blog

Đội hình Tiên Phong Bí Ẩn là một trong những đội hình hot nhất ở Hồi Ức mùa 3.5. Thiên Hà mang đến sự kết hợp độc đáo của hai tộc hệ Tiên Phong và Bí Ẩn, tạo nên một đội hình toàn diện và khó bị khắc chế. Điều đặc biệt là với mốc kích hoạt 4, các tướng Tiên Phong sẽ được cộng thêm 300 Giáp và toàn đội hình sẽ có thêm 120 Kháng Phép. Điều này giúp đội hình trở nên cứng cáp hơn trước mọi nguồn sát thương. Trong bài viết này, chúng ta sẽ hướng dẫn cách chơi đội hình Tiên Phong Bí Ẩn.

Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Tiên Phong Bí Ẩn Chuẩn Chỉ Nhất

Đánh giá một cách khách quan, đội hình Tiên Phong Bí Ẩn không quá khó để xây dựng và hoàn thiện. Ở cấp độ 8, bạn đã có thể dễ dàng có được những vị tướng mà mình cần. Cách sắp xếp đội hình cụ thể và phân phối trang bị sẽ được mô tả qua hình dưới đây:

Tiên Phong Bí Ẩn

Trong đội hình, có hai carry AP là Jayce ở hàng trên và Cassiopeia ở hàng dưới. Jayce chủ yếu mạnh về sát thương đột biến trong khi Cassiopeia liên tục bào mòn hàng thủ đối phương. Bạn cần tập trung tăng đồ AP cho hai carry này. Với lượng chỉ số chống chịu cộng thêm như vậy, việc gắn các trang bị chống chịu là không cần thiết. Nếu những trang bị không như ý, bạn có thể cân nhắc dùng trang bị hỗ trợ hoặc bổ sung cho một carry AD.

Một Số Lưu Ý Dành Cho Bạn

Đội hình Tiên Phong Bí Ẩn là đội hình rất mạnh trong meta hiện tại. Tuy nhiên, nó thiếu tính đột biến và sẽ khó trụ được trong trận đấu với nhiều quái vật. Để khắc phục điều này, dưới đây là một số kinh nghiệm dành cho bạn:

  • Bổ sung Thresh trong đội hình khi lên cấp, kèm theo một số tướng như Urgot, Sol, Soraka, Lulu…
  • Đặt Cassiopeia giữa hai tướng khác để tránh việc bị tập trung tấn công sớm và mất đi lượng sát thương của đội.
  • Cấp độ để slow roll đội hình này là 7, sau khi các carry đã đạt 3 sao.

Đó là hướng dẫn chơi đội hình Tiên Phong Bí Ẩn. Đừng quên theo dõi để nhận thêm nhiều bộ bài độc lạ khác nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn chơi đội hình Vayne carry siêu bá đạo để thống trị Hồi Ức 3.5

Tài chính không đủ cho những chiếc Laptop đời mới? Hàng 99% như mới chất lượng đỉnh cao luôn sẵn sàng chờ bạn rước về.

đội hình tiên phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *